วันพฤหัสบดี, 21 ตุลาคม 2564

เร็ว..แรงทะลุนรก 7 fast & furious 7 HD MASTER

28 มี.ค. 2015
190

 

 

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=Skpu5HaVkOc[/youtube]

 

Fast-Furious-7

 

fast & furious 7 คงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่มีการสร้างภาค 7 ตามออกมา ในเมื่อตอนนี้ Fast and Furious 6 กวาดรายได้ไปกว่า 314 ล้านเหรียญสหรัฐหรือราว 9.5 พันล้านบาททั่วโลกไปแล้ว
หลังจากที่ได้ดูFast & Furious 6ไปแล้วหนังได้ทิ้งท้ายของเรื่องไว้เพื่อต่อในภาค 7 ทางผู้กำกับ”จัสติน ลิน” ยังได้พูดถึงฉากเซอร์ไพรส์ท้ายเรื่อง Fast & Furious 6 ด้วยว่า เขารู้สึกเซ็งนิดๆ ที่เขาหลุดรอดออกไป เขาอยากให้ผู้ชมได้เซอร์ไพรส์จริงๆ “เพราะมันมีความหมายสำคัญไม่เพียงในแง่การเป็นฉากเซอร์ไพรส์ แต่ยังรวมถึงว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไงด้วย” และตอนที่ถ่ายทำฉากนี้ เขายังไม่รู้ว่า”เจมส์ วาน” จะมากำกับภาค 7 ต่อจากเขา และเขาถือเป็น “ของขวัญ” ที่จะมอบให้แก่ผู้กำกับคนต่อไป

โดยทางเจมส์ วานบอกว่า “ภาค 7 จะเป็นจุดเริ่มต้นของไตรภาคใหม่ ในแง่เนื้อเรื่องที่คิดกันมา” ดีเซลบอก และขยายความว่า “สามเรื่องราวของภาค 7, 8 และ 9 ถูกวางไว้ในโครงสร้างเรื่องราวหนึ่ง ต่อให้ไม่ได้จบในเนื้อเรื่องเดียวกัน แต่ทิศทางของ 7,8 และ 9 นั้นชัดเจน“

อภิมหาภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์ มหากาพย์ตำนานรถซิ่ง ที่จะกลับมาทำให้ถนนบนจอสั่นสะเทือนอีกครั้ง !! Fast & Furious 7 เร็ว..แรงทะลุนรก 7 และ เหล่านักแสดงที่ขอกลับมาทวงบัลลังก์เจ้าถนนอีกครั้ง วิน ดีเซล, พอล วอล์กเกอร์, ดเวย์น จอห์นสัน, มิเชลล์ โรดริเกซ, จอร์แดนา บรูว์สเตอร์ ,ไทรีส กิ๊บสัน, คริส บริดเจส (ลูดาคริส) ร่วมด้วยเคิร์ท รัสเซล ซึ่งในภาคนี้ ขวัญใจแฟน ๆ ต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพราะพี่ชายตัวแสบของโอเว่น ชอว์ จากภาคที่ 6 ที่ซิ่งถล่มเมืองแบบจัดเต็มความแรง อย่างเจสัน สเตแธม งานนี้เชาขนแก๊งซิ่งสุดแสบอย่าง โทนี่ จา และดิจิมอน ฮาวน์ซู มาร่วมด้วย เป็นผลงานกำกับการแสดงของ เจมส์ วาน ผู้สร้าง insidious และ saw