วันจันทร์, 18 ตุลาคม 2564

Mad Max: Fury Road – Comic-Con First Look

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=akX3Is3qBpw[/youtube]

 

จากผู้กำกับจอร์จมิลเลอร์ผู้สร้างรูปแบบการโพสต์สันทรายและผู้บงการที่อยู่เบื้องหลังตำนาน “บ้าแม็กซ์” แฟรนไชส์​​มา “Mad Max: Fury ถนน” กลับสู่โลกของ Road Warrior, แม็กซ์ Rockatansky

ตามหลอกหลอนผ่านมาปั่นป่วนของเขาบ้าแมกซ์เชื่อว่าวิธีที่ดีที่สุดเพื่อความอยู่รอดคือการเดินคนเดียว อย่างไรก็ตามเขาจะกวาดขึ้นกับกลุ่มหนีข้ามสูญเปล่าใน Rig สงครามแรงผลักดันจากยอดนเรศวร, Furiosa พวกเขาจะหลบหนีป้อม tyrannized โดย Immortan โจจากผู้ที่ไม่สามารถถูกแทนที่สิ่งที่ได้รับ โกรธเจ้าหน้าที่ขุนศึกทั้งหมดแก๊งของเขาและแสวงหากบฏโหดเหี้ยมในออกเทนสูงถนนสงครามที่ตาม

ทอมฮาร์ดี้ (“The Dark Knight Rises”) ดาวในบทบาทในชื่อ “Mad Max: Fury ถนน” -The สี่ในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ ออสการ์ผู้ชนะออสก้าร์ (“ปีศาจ”, “โพร”) เป็นดาวนเรศวร, Furiosa ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังดาวนิโคลัส Hoult (“X-Men: วันแห่งอดีตอนาคต”) ในฐานะ Nux; ฮิวจ์คียส์-เบิร์น (“Mad Max”, “เจ้าหญิงนิทรา”) ในฐานะ Immortan โจ; และนาธานโจนส์ (“โคนันป่าเถื่อน”) ในฐานะ Rictus Erectus รู้จักกันในฐานะภรรยาโซรวิตซ์ (“แตกต่าง”) รับบทเป็นขนมปังปิ้งหรูหรา Keough (“Magic Mike”) คือความสามารถในโรซี่ฮันติงตันไวท์ลีย์ (“Transformers: มืดของดวงจันทร์”) เป็น Splendid และนางวัดลีเป็น ลูกไม้และคอร์ทนี่อีตันเป็นเปราะบาง ยังให้ความสำคัญในภาพยนตร์ที่มีจอชเฮลแมนเป็นช่องเจนนิเฟอร์เฮอแกนมิสหวิวและนักร้อง / นักแต่งเพลง / นักแสดง iOTA เป็น Coma-Doof นักรบ

นักแสดงจะถูกปัดเศษออกโดยที่รู้จักกันดีนักแสดงจอห์นโฮเวิร์ดของออสเตรเลียและริชาร์ดคาร์เตอร์นางเมแกนเกลแองกัสจอห์นสมิเธอส์จอยกิลเลียนโจนส์, เมลิสสา Jaffer และเมลิ Jurisic

รางวัลออสการ์อำนวยการสร้างภาพยนตร์จอร์จมิลเลอร์ (“เท้าความสุข”) เป็นผู้กำกับภาพยนตร์จากบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนกับเบรนแดนแมคคาร์และนิโก้ Lathouris มิลเลอร์ยังผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมกับการผลิตมานานคนที่ออสการ์ได้รับการแต่งตั้งดั๊กมิตเชลล์ (“เบ๊บ”, “เท้าความสุข”) และ PJ Voeten เลนสมิ ธ เกรแฮมเบิร์คและบรูซเบอร์แมนทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการบริหาร

เบื้องหลังฉากทีมสร้างสรรค์รวมถึงรางวัลออสการ์ผู้อำนวยการของการถ่ายภาพจอห์นซีล (“ชาวอังกฤษผู้ป่วย”), ผู้ออกแบบการผลิตโคลินกิบสัน (“ไร้เดียงสา”) เอดิเตอร์มาร์กาเร็ Sixel (“มีความสุขเท้า”) รางวัลออสการ์ออกแบบเครื่องแต่งกาย เจนนี่ Beavan (“ห้องที่มีมุมมอง”) ผู้อำนวยการหน่วยดำเนินการและผู้ประสานงานสตั๊นท์คนอร์ริส (“Australia”) และเลสลีย์นักออกแบบแต่งหน้า Vanderwalt (“รู้”)

วอร์เนอร์บราเธอร์สรูปภาพของขวัญร่วมกับหมู่บ้านแอนติรูปภาพ, การผลิตเคนเนดี้มิลเลอร์มิทเชลล์ภาพยนตร์จอร์จมิลเลอร์ “Mad Max. ความโกรธถนน” ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2015 และจะมีการจัดจำหน่ายโดยวอร์เนอร์ พี่น้องรูปภาพ บริษัท วอร์เนอร์บราเธอร์สบันเทิงและในดินแดนโดยเลือกหมู่บ้านแอนติรูปภาพ